PHỤC HÌNH RĂNG THÁO LẮP

26/06/2022
Dịch vụ

Nụ cười khiến bạn trông tươi tắn, đầy sức sống là “liều thuốc bổ” mỗi ngày. Tuy nhiên khi bạn bị mất răng toàn hàm, bạn sẽ không còn đủ tự tin những lúc cười tươi, luôn ái ngại trong giao tiếp, sinh hoạt. Khi ấy bạn cần làm gì? Cách phục hình răng toàn hàm tháo lắp ra sao? Nên lựa chọn phương pháp phục hình răng nào hiệu quả nhất? Hãy tìm hiểu cùng Nha Khoa Thiên Mỹ nhé!

Nên phục hình răng hàm tháo lắp khi nào?

Mất răng không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Khiến bạn mất tự tin mà còn gây trở ngại trong việc ăn uống, phát âm. Nếu như bạn gặp vài nguyên nhân đặc biệt mà bạn rơi vào tình trạng bị thiếu hoặc mất đi nhiều chiếc răng.

Kỹ thuật phục hình răng toàn hàm tháo lắp được xem là biện pháp thay thế nhiều răng hoặc toàn hàm răng. Thực hiện mà không cần mài răng hay cấy ghép Implant nhằm đem đến hiệu quả an toàn. Đồng thời, cũng là phương pháp thay thế răng đã mất gần giống với răng tự nhiên. Trả lại chức năng ăn nhai, thẩm mỹ tối ưu nhất với mức chi phí hợp lý.

Ưu điểm khi phục hình răng toàn hàm tháo lắp

  • Duy trì kết quả lâu dài nếu bạn chăm sóc giữ gìn vệ sinh răng miệng đúng cách, đúng kỹ thuật khi được bác sĩ tư vấn, thực hiện đúng kỹ thuật.
  • Thuận lợi hơn trong việc ăn uống cũng như vệ sinh răng miệng nhờ đã phục hồi hoàn toàn chức năng ăn nhai cơ bản. Răng khi được phục hình đầy đủ số lượng trên khuôn hàm còn có tác dụng giảm các bệnh lý về đường tiêu hóa, viêm lợi.
  • Mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ, khiến bạn tự tin hơn trong sinh hoạt và giao tiếp với chi phí thấp so với các hình thức phục hồi răng khác. Từ đó, góp phần cải thiện thẩm mỹ cho toàn bộ gương mặt, khắc phục tình trạng móm, sụp cơ mặt và nếp nhăn quanh môi.

 

Chia sẻ

Bài viết liên quan