PHỤC HÌNH RĂNG CỐ ĐỊNH

26/06/2022
Dịch vụ

Tình trạng mất răng cửa hay mất răng hàm có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau, do bệnh lý răng miệng hoặc do răng bị chấn thương nặng. Khi đó, việc phục hình răng cố định là rất cần thiết để cải thiện chức năng ăn nhai và thẩm mỹ của hàm răng. Vậy phục hình răng cố định là gì? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết ngay dưới đây, hãy cùng Nha Khoa Thiên Mỹ theo dõi nhé!

Phục hình răng cố định là gì?

Phục hình răng cố định là một trong những giải pháp nha khoa nhằm khắc phục các tình trạng mất răng bằng cách sử dụng phương pháp trồng răng giả thay thế. Răng giả sẽ được gắn cố định trên cung hàm, mão sứ có màu sắc trắng sáng tự nhiên như răng thật, độ bền chắc cao nên khôi phục khả năng ăn nhai tốt.

Tùy vào tình trạng mất 1 răng hay mất nhiều răng và vị trí răng mất cũng như sức khỏe cơ thể của từng người mà phương pháp trồng răng cố định được chỉ định là khác nhau. Thường sẽ là một trong hai phương pháp cầu răng sứ hoặc trồng răng Implant. Đây chính là 2 phương pháp trồng răng giả phổ biến được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

 

 

Chia sẻ

Bài viết liên quan