BỌC RĂNG SỨ BAO LÂU THÌ ĂN ĐƯỢC

24/06/2022
Tin tức

Theo các chuyên gia nha khoa, bọc răng sứ là giải pháp ưu việt nhất trong việc khắc phục các nhược điểm điểm về răng. Ngoài ra, răng sứ còn được sử dụng để làm cầu răng hoặc phục hình trên trụ implant nhằm khôi phục lại răng bị hư hỏng hoặc mất. Với sự phát triển vượt bậc của ngành y khoa thế giới, phương pháp bọc răng sứ kỹ thuật cao với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại mang đến cho người dùng kết quả hoàn mỹ nhất thay thế cho kỹ thuật bọc răng sứ truyền thống đã lỗi thời có thể dẫn đến một số biến chứng ngoài mong muốn.

Bọc răng sứ bao lâu thì ăn được?

– Với sự tiến bộ trong cách tạo hình răng giúp răng sứ được chế tạo cực kỳ mỏng, độ trong và độ bền chắc không hề bị ảnh hưởng bởi vậy bọc răng sứ không làm tổn thương đến mô nướu, chúng chỉ tác động và làm thay đổi kích thước, hình dáng và màu sắc của răng.

– Sau quá trình bọc răng sứ, bạn hoàn toàn có thể ăn nhai được như bình thường và không cần phải quá lo lắng vấn đề bọc răng sứ sau bao lâu thì ăn được. Tuy nhiên, để răng ổn định và chắc chắn nhất, sau khi bọc răng sứ, bạn nên nghỉ ngơi trong khoảng 30 phút đầu để răng tương thích tuyệt đối và khách hàng cũng “làm quen” dần với sự xuất hiện của “thành viên mới” này.

– Ngoài ra, trong những ngày đầu, bạn nên sử dụng những thực phẩm mềm, dễ nhai để cơ hàm, răng quen dần với lực nhai.

Để biết thêm thông tin về bọc răng sứ bao lâu thì ăn được hoặc đặt lịch hẹn với chuyên gia nha khoa tại phòng khám Nha Khoa Thiên Mỹ, vui lòng liên hệ đến số hotline 093 532 50 05 hoặc đến trực tiếp tại 221 Quang Trung P. 10 Q. Gò Vấp Tp HCM để được tư vấn cụ thể nhất.

Chia sẻ

Bài viết liên quan